ความช่วยเหลือจากรัฐบาลเชื่อมโยงกับการพัฒนาเด็กที่ดีขึ้น

การศึกษาพบปัญหาปอดหลังจากออกกำลังกายที่ความเข้มข้นต่ำ

แต่นั่นก็ไม่แน่นอนเพราะดูเหมือนว่าจะไม่มีใครสนใจ งานวิจัยที่เก่ากว่าบางชิ้นพบว่าโรคเกาต์ส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันมากขึ้นในช่วงทศวรรษ 1980 เมื่อเทียบกับทศวรรษก่อนหน้านี้ชอยกล่าวว่า

สิ่งสำคัญที่สุดอาหารที่อุดมไปด้วยเนื้อแดงมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคเกาต์รายงานในรายงานฉบับวันที่ 11 มีนาคมของวารสารการแพทย์นิวอิงแลนด์โดยใช้ข้อมูลจากผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพที่ดำเนินมายาวนาน การติดตามผลการศึกษา Lefery ACR 1 กล่องมีกี่เม็ด ในประเทศนี้มีโรคเกาต์ที่เป็นประชาธิปไตยอย่างมาก Johnson กล่าว ในศตวรรษที่ 19 และก่อนหน้านี้โรคเกาต์ได้รับการยกย่องว่าเป็นความทุกข์ยากของผู้มั่งคั่งโดยมีการดื่มพอร์ต, ตุลาการอ้วนเป็นผู้ประสบความสำเร็จต้นแบบ

“ ไม่มีการเพิ่มขึ้นของการบริโภคของถั่ว, ถั่ว, เห็ด, กะหล่ำดอกและผักขม” ซึ่งทั้งหมดนั้นอุดมไปด้วย purine” Choi กล่าว

แต่การกินอาหารทะเลซึ่งเป็นที่รู้จักกันในการป้องกันโรคหัวใจนั้นสัมพันธ์กับความเสี่ยงต่อโรคเกาต์ที่สูงขึ้น การวิจัยยังได้รับอาหารอื่น ๆ ที่สงสัยว่าก่อให้เกิดโรคเกาต์เช่นถั่วและผักขม

ทีมของ Choi ติดตามชาย 47,150 คนโดยไม่มีโรคเกาต์ หลังจาก 12 ปี, 730 ถูกวินิจฉัยว่าเป็น

“ กองบรรณาธิการของฉันเพิ่มความปั่นป่วนให้กับมัน” จอห์นสันกล่าว “ชนิดของอาหารที่นำไปสู่โรคเกาต์ก็เป็นประเภทของอาหารที่เกี่ยวข้องกับการระบาดของโรคหัวใจและหลอดเลือด”

โรคเกาต์ส่งผลกระทบต่อชาวอเมริกันประมาณ 5 ล้านคน มันเป็นผลมาจากการสะสมของผลึกกรดยูริคในข้อต่อ โรคเกาต์สามารถทำให้เกิดอาการบวมแดงและอุบาทว์เป็นระยะของความเจ็บปวดที่รุนแรงและในระยะยาวความเสียหายร่วมกันอย่างมีนัยสำคัญ

สำหรับดร. ริชาร์ดจอห์นสันศาสตราจารย์แพทยศาสตร์แห่งมหาวิทยาลัยฟลอริดาที่เกนส์วิลล์และผู้เขียนร่วมบรรณาธิการรายงานโรคเกาต์สามารถเชื่อมโยงอย่างใกล้ชิดกับโรคหัวใจ

ผู้ที่บริโภคเนื้อสัตว์ในปริมาณมากที่สุดคือผู้ที่มีโรคประจำตัว 40% เมื่อเทียบกับผู้ที่กินน้อยที่สุดในขณะที่ผู้ที่กินอาหารทะเลมากที่สุดจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น 50%

การศึกษาทำเพราะ “มีหลายปัจจัยที่ต้องสงสัยว่าก่อให้เกิดโรคเกาต์และพวกเขาไม่เคยได้รับการยืนยันจากการตรวจสอบที่ครอบคลุม” ดร. Hyon K. Choi หัวหน้านักวิจัยกล่าวว่า

การค้นพบอื่น ๆ คือผลิตภัณฑ์นมที่มีไขมันต่ำจะลดความเสี่ยงของโรคเกาต์ในขณะที่การบริโภคโปรตีนโดยรวมไม่มีผลในทางใดทางหนึ่ง ผู้ที่มีการบริโภคนมมากที่สุดคือ 44% มีโอกาสน้อยที่จะเป็นโรคเกาต์

อุบัติการณ์ของโรคเกาต์น่าจะเกิดขึ้นในสหรัฐอเมริกาเนื่องจากความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นนั้นเกี่ยวข้องกับโรคอ้วนและปัจจัยเสี่ยงต่อโรคหัวใจอื่น ๆ ที่มีผลต่อจำนวนชาวอเมริกันที่เพิ่มขึ้นชอยกล่าว

แต่เขายอมรับว่า “เป็นการยากที่จะบอกว่าโรคเกาต์ออกมามากแค่ไหน

“คุณเห็นแล้วตอนนี้ไม่ใช่ในฐานะที่ร่ำรวย แต่ในสังคมทุกระดับ” จอห์นสันกล่าว

Choi กล่าวว่าความสัมพันธ์ระหว่างอาหารทะเลกับโรคเกาต์เป็นเรื่องยากสำหรับแพทย์เนื่องจากแนะนำให้ใช้อาหารทะเลเป็นส่วนหนึ่งของอาหารเพื่อสุขภาพหัวใจ

“คำแนะนำสำหรับอาหารทะเลควรเป็นรายบุคคล” เขากล่าว

ในขณะที่ผู้คนในภูมิภาคเช่นโพลินีเซียเปลี่ยนมาเป็นอาหารสไตล์ตะวันตกอุบัติการณ์ของทั้งโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคเกาต์เพิ่มขึ้นจอห์นสันกล่าว

การสำรวจบุกเบิกตอกย้ำสาเหตุการบริโภคอาหารของโรคเกาต์โรคข้อต่อที่ทำให้เจ็บปวดและพวกเขากลับกลายเป็นว่าคล้ายคลึงกับโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดสมอง

การศึกษาดังกล่าวไม่ได้ระบุถึงปัจจัยที่ต้องสงสัยเกี่ยวกับอาหารบางประการ Choi กล่าว โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการคิดว่ามีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นจากอาหารที่อุดมไปด้วย purine ซึ่งเป็นองค์ประกอบในระดับโมเลกุลของกรดยูริค แต่การศึกษาพิสูจน์ความเชื่อที่

The following two tabs change content below.

ทวีชาติ ศรีสหกิจ

ทวีชาติ ศรีสหกิจ คือ 25 และทำงานเป็นผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ Training Ground Sukhumvit ซึ่งทำงานกับลูกค้าที่มีความพิการทางร่างกาย เมื่อเขาไม่ทำงาน ทวีชาติ สนุกกับการเข้าร่วมการประชุมสุขภาพและออกกำลังกายในท้องถิ่นและเล่นกีตาร์ในวงดนตรีท้องถิ่น