ผู้ผลิตอาหารรายใหญ่ของสหรัฐฯได้ตัดแคลอรี่ 6.4 ล้านล้านจากผลิตภัณฑ์: รายงาน

ผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่า McDonald’s, Burger King และ Wendy ทำเสียงดังกรุบทอดน้อยลงในไขมันที่ไม่แข็งแรง

“ ในขณะที่ต้องใช้เวลาสำหรับโซ่อาหารจานด่วนสำคัญในการลดไขมันทรานส์ในอาหารของพวกเขาฉันดีใจที่เห็นว่าพวกเขาทำมันเสร็จแล้ว” Lisa Harnack ผู้อำนวยการศูนย์ประสานงานโภชนาการของมหาวิทยาลัยกล่าวในการแถลงข่าว

– McDonald’s, Burger King และ Wendy – ลดปริมาณไขมันทรานส์ในเฟรนช์ฟรายของพวกเขาอย่างเห็นได้ชัดโดยระดับไขมันอิ่มตัวจะลดลงหรือคงเดิม Intoxic capsule ไขมันทรานส์สามารถทำให้สมดุลของระดับคอเลสเตอรอลในร่างกายของมนุษย์ดีขึ้นส่งเสริมการอุดตันของหลอดเลือดแดง “ดี” คอเลสเตอรอล LDL และลดระดับของ HDL คอเลสเตอรอล “ดี” ในความเป็นจริงในแง่ของการบริโภคไม่มีไขมันทรานส์ในระดับที่ปลอดภัยตามที่ US Academy of Sciences แห่งสหรัฐอเมริกา

การค้นพบดังต่อไปนี้เพิ่มแรงกดดันโดยหน่วยงานด้านสุขภาพระดับโลกเพื่อลดการบริโภคไขมันทรานส์เพื่อติดตามปริมาณรวมถึงกฎหมายที่ผ่านสภานิติบัญญัติในปี 2549 ที่สั่งการเปิดเผยเนื้อหาไขมันทรานส์บนฉลากอาหารอเมริกัน

การวิจัยใหม่บ่งชี้ว่าโซ่อาหารฟาสต์ฟู้ดรายใหญ่ของอเมริกาได้ลดการใช้ไขมันทรานส์ที่ไม่ดีต่อสุขภาพในน้ำมันปรุงอาหาร

“ฉันยินดีที่เห็นว่าพวกเขาไม่ได้เพิ่มระดับไขมันอิ่มตัวเพื่อแทนที่ไขมันทรานส์” เธอกล่าว “ นี่เป็นข่าวดีเนื่องจากชาวอเมริกันโดยเฉลี่ยได้รับแคลอรี่ประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์จากอาหารจานด่วน แต่การดูแลยังคงเป็นสิ่งสำคัญเมื่อพิจารณาอาหารจานด่วนแคลอรี่และโซเดียมสูงและขนาดส่วนใหญ่มักจะใหญ่เกินไป”

การค้นพบนี้มาจากโรงเรียนสาธารณสุขของมหาวิทยาลัยมินนิโซตาและมีการรายงานในสัปดาห์นี้ที่การประชุมฐานข้อมูลสารอาหารแห่งชาติที่จัดขึ้นใน Grand Forks, N. D.

จากการใช้ฐานข้อมูลที่เป็นกรรมสิทธิ์ของโรงเรียนเกี่ยวกับคุณค่าทางโภชนาการของอาหารมากกว่า 18,000 รายการ Harnack และทีมวิจัยของเธอได้ตรวจสอบระดับไขมันทรานส์และไขมันอิ่มตัวในมันฝรั่งทอดที่จำหน่ายในร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดยอดนิยมห้าแห่ง ได้แก่ McDonald’s, Burger King, Wendy, Jack in กล่องและแดรี่ควีน

ถึงแม้ว่าแดรี่ควีนและแจ็คในกล่องจะไม่ลดลงเหมือนกันในช่วงเวลาเดียวกันทีมงานกล่าวว่าข้อมูลหลังปี 2008 แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ได้ลดการใช้ไขมันทรานส์และไขมันอิ่มตัวในช่วงสองสามปีที่ผ่านมา

การศึกษาได้รับทุนจากสถาบันสุขภาพแห่งชาติ

ผู้เขียนพบว่าระหว่างปี 1997 ถึงปี 2008 สามสายหลัก

The following two tabs change content below.

ทวีชาติ ศรีสหกิจ

ทวีชาติ ศรีสหกิจ คือ 25 และทำงานเป็นผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลที่ Training Ground Sukhumvit ซึ่งทำงานกับลูกค้าที่มีความพิการทางร่างกาย เมื่อเขาไม่ทำงาน ทวีชาติ สนุกกับการเข้าร่วมการประชุมสุขภาพและออกกำลังกายในท้องถิ่นและเล่นกีตาร์ในวงดนตรีท้องถิ่น